CÁC VỊ CỦA NƯỚC SỐT SAMYANG – ‘ĐIÊU ĐỨNG’ MỌI FAN CHÂN CHÍNH

đặt sốt chấm cay ở đâu

CÁC VỊ CỦA NƯỚC SỐT SAMYANG – ‘ĐIÊU ĐỨNG’ MỌI FAN CHÂN CHÍNH

Với tiêu đề trên chắc các bạn đã biết hôm nay mình muốn nói về cái gì rồi phải không nè. “Đúng rồi ạ, đó là sốt chấm cay của Samyang đó ạ”.

Gần đây Samyang đã cho ra mắt nước sốt chấm mà ngay lập tức đã trở thành sản phẩm HOT trên thị trường nhập khẩu bởi với đặc trưng là “Cay và rất cay” kèm với vị đậm của nước sốt. Làm cho món ăn ngon hơn hẳn.

Hôm nay, đến với bài viết này. Mình sẽ review cả 3 vị của nước sốt Samyang. Để bạn nào chưa dùng thì phần nào cũng sẽ hình dung ra được mình phù hợp với hương vị nào nha.

Về bao bì và bên ngoài của chai sốt chấm

Cả 3 chai sốt chấm đều có chung một kích thước và khối lượng duy nhất. Với khối lượng 200g/chai. Với thiết kế bằng chai nhựa là vật liệu PET. Trông rất nhỏ gọn và dễ thương. Với bao bì mỗi vị là 1 màu khác nhau và cũng thể hiện lên độ cay độ bốc lửa của từng chai. Kèm theo là chú gà Hochi siêu nhây của Samyang cũng sẽ có những biểu cảm khác nhau trên từng vị của sốt.

Các vị nước sốt Samyang

Nước sốt Samyang hiện nay trên thị trường có hẳn 3 vị cho bạn lựa chọn. Mỗi chai một vị 10 phân vẹn 10 luôn nha cả nhà:

  • Chai màu đỏ (Sốt chấm vị cực cay 2x)

Là vị cực cay kiểu “em cay nhì thì không ai dám giành cay nhất”. Sẽ rất phù hợp với mấy bạn ăn cay là một niềm đam mê của cuộc sống. Kiểu bạn đã ăn được ‘level’ cay này rồi thì chỉ có ẻm mới làm bạn thỏa đam mê được thôi. 

  • Chai màu đen (Sốt chấm gà cay vị truyền thống – original)

Là vị cay truyền thống, cay tầm 3 độ thôi nhưng cũng đủ làm bao nhiêu người điêu đứng. Theo mình, đối với loại nước sốt này dễ dùng để chế biến nhất. Bởi ẻm có vị cay truyền thống mà lại cay vừa đủ nữa…dễ nấu..dễ ăn :v

  • Chai màu hồng (Sốt chấm gà cay vị Carbonara)

‘Cute hết phần người khác’ có độ cay nhẹ nhàng hơn một tí. Sốt có vị carbonara – vị kem phô mai cho mấy bạn ghiền beo béo. Sốt samyang vị carbonara sẽ rất đỉnh cho bạn khi dùng với các món chấm đi kèm. Như khoai tây chiên, bánh xếp, hamburger,… Vì có thêm vị phô mai Carbonara nên bạn thấy ít cay hơn chút. Nhưng mà không phải là không cay nhiều đâu nha.

sót chấm samyang

⇒ Nước sốt Samyang các loại trông đều khá lỏng, nhưng vị thì cực kì đậm đà. Đặc biệt bằng mắt thường bạn có thể nhìn thấy được những mảnh ớt nhỏ li ti, chỉ nhìn thôi là đã phát ‘say’ vì cay thèm rồi. Bạn hãy thử đổ chai sốt ấy ra là mùi ớt xông lên mũi theo đúng kểu Samyang luôn, đúng là cái mùi ớt thơm cay nồng đặc trưng ấy không thể lầm đi đâu được.

Trước khi dùng bạn nên lắc đều tay để ớt và các gia vị hòa quyện vào nhau thì nước sốt sẽ ngon và đậm đà hơn khi sử dụng.

Với mình 3 loại nước sốt Samyang này sẽ rất tuyệt vời đối với team ăn cay. Chúng sẽ cho bạn trải nghiệm cay đúng đã. Bạn có thể chấm ăn trực tiếp hay chế biến với món ăn khác đều ngon cả. Đến nay mình đã dùng sốt chấm Samyang với khá nhiều món (chủ yếu là chấm) và với món nào thì cũng ngon nứt vách:

Các món mình đã dùng để chấm với sốt Samyang như nào là thịt nướng nè (ba rọi, bẹ sữa, sườn,…). Hay là xúc xích nướng, ba chỉ bò nhúng (món này là hết xẩy luôn nha). Bạch tuột nướng, bánh kẹp trứng, cá viên chiên,…

Ngoài ra, các bạn đã dùng với món gì rồi hãy chia sẻ bên dưới để mọi người cùng tham khảo nha.

BTV: TIT

 

 

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây:

Related Posts

Trái táo tây hay trái bom

Vì Sao Trái Táo Tây Hay Gọi Là Trái “Bom”?

Vì Sao Trái Táo Tây Hay Được Mọi Người Gọi...

TRẢI NGHIỆM MIẾNG RỬA CHÉN SILICON ĐA NĂNG AI CŨNG CẦN

Trải nghiệm miếng rửa chén silicon đa năng Các bạn...

Leave Your Comment

Call Now