QUY ĐỊNH THAM GIA MINIGAME CỦA FANPAGE “Vua Nội Trợ”

QUY ĐỊNH THAM GIA MINIGAME CỦA FANPAGE FACEBOOK “Vua Nội Trợ”

⇒ Áp dụng tại fanpage: https://www.facebook.com/vuanoitrovn/

1. Người tham gia hợp lệ là người chơi thực hiện đầy đủ các yêu cầu, tài khoản Facebook là tài khoản thật (có ít nhất 100 bạn) và để chế độ Công khai (Public) để Ban tổ chức (BTC) có thể kiểm tra; có tương tác với bạn bè và người thân trong thời gian gần đây. Nội dung chia sẻ phải giữ ở chế độ Công khai trong vòng 7 ngày sau khi công bố kết quả minigame.
2. Comment hợp lệ là comment không được chỉnh sửa và không được sao chép từ bất kì nguồn nào. Tiêu chí chọn người trúng giải sẽ được cập nhật tại phần nội dung của từng minigame.
3. Người tham gia chỉ được chiến thắng Minigame 1 lần trong 1 tháng. Người thắng giải sẽ “Nhắn tin” (Inbox) thông tin cá nhân: (Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại liên lạc) khi có thông báo kết quả Minigame.
4. BTC có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng tham dự để quảng bá mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.
5. BTC chỉ giải quyết những trường hợp người thắng giải Nhắn tin (Inbox) đầy đủ thông tin cá nhân trong thời gian quy định (kể từ ngày thông báo danh sách trúng thưởng).
6. Người tham gia có nghĩa vụ đọc kỹ và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham vi phạm thể lệ cuộc thi do chưa hiểu rõ thể lệ.
7. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Ban Tổ Chức (BTC) là quyết định cuối cùng.

Related Posts

Trái táo tây hay trái bom

Vì Sao Trái Táo Tây Hay Gọi Là Trái “Bom”?

Vì Sao Trái Táo Tây Hay Được Mọi Người Gọi...

Thông Báo: Cửa Hàng Vua Nội Trợ TẠM ĐÓNG CỬA

Kính gửi: Quý khách hàng của Vua Nội Trợ. Vua...

Call Now

VUA NỘI TRỢ XIN THÔNG BÁO: Cửa hàng ĐANG TẠM ĐÓNG CỬA, Shop sẽ thông báo khi cửa hàng hoạt động lại. Đối với các đơn hàng shop đã xử lý shop sẽ cố gắng hoàn tất gửi đến quý khách. Mong quý khách thông cảm về sự bất tiện này ạ. Bỏ qua