QUY ĐỊNH CHUNG

  1. GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý khách đến với www.vuanoitro.vn, trang web thuộc Công ty CP TM DV SX Vạn Thịnh Phú. Địa chỉ Lầu 5, Phòng 506A, 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú Q7, TP. Hồ Chí Minh (Sau đây được gọi là Vuanoitro hoặc “Chúng tôi”)

Khi quý khách truy cập vào các trang web của chúng tôi, có nghĩa là quý khách đồng ý với các chính sách và điều khoản đã công bố trên Vuanoitro. Vuanoitro có quyền lược bỏ hay thay thế bất kỳ phần nào trong chính sách và quy định này vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng lên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách tiếp tục sử dụng website của chúng tôi đồng  nghĩa chấp nhận những thay đổi đó.

2. HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG

Chúng tôi cấp quyền sử dụng dịch vụ để quý khách có thể mua sắm trên trang Vuanoitro nằm trong khuôn khổ các chính sách và điều khoản trong “thỏa thuận sử dụng”.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ căn cứ vào “thỏa thuận sử dụng” để giải quyết.

Quý khách khi đăng ký tài khoản thì thông tin phải xác thực và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Quý khách phải có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi nhận thấy tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

3. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Khi đặt hàng, quý khách nên chọn đăng ký là thành viên để chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Vuanoitro luôn mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi.

Thông thường các chương trình khuyến mãi sẽ có thời hạn và số lượng sản phẩm khuyến mãi nhất định. Đồng thời thể lệ của chương trình sẽ được cập nhật và có thể thay đổi mà không cần được báo trước cho khách hàng.Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia. Vuanoitro sẽ từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước đến khách hàng.

5. MÃ GIẢM GIÁ

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu có thể giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng. Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Vuanoitro sẽ từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước đến khách hàng.

6. GIÁ CẢ

Giá sản phẩm trên Vuanoitro là giá cuối cùng và đã bao gồm VAT. Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và chương trình khuyến mãi. Phí vận Chuyển và các phụ phí khác sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán của quý khách.

Vuanoitro luôn đảm bảo các thông tin hiển thị trên website là chính xác đối với từng sản phẩm. Vì vậy đôi khi có trưởng hợp lỗi hoặc sai sót về giá cùa kỳ sản phẩm nào thì chúng tôi sẽ thông báo cho quý  khách trong thời gian sớm nhất có thể để quý khách xác nhận lại đơn hàng hay hủy đơn đơn hàng. Nếu chúng tôi không liên lạc đươc với quý khách thì đơn hàng sẽ được hủy, và việc hoàn tiền sẽ được thự hiện nếu quý khách đã thanh toán trước.

7. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Vuanoitro sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về sản phẩm, tuy nhiên không thể cam kết cung cấp thông tin một cách chính xác, toàn vẹn và không sai sót đối với từng sản phẩm. Vì vậy khi quý khách nhận được sản phẩm mà không đúng với Vuanoitro đã mô tả trên website, Quý khách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trong thời gian sớm nhất, đồng thời bào đảm sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được đổi trả.

Hotline: 0969.70.17.17 hoặc Email: hotro@vuanoitro.com

8. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng hay thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vuanoitro.

Vuanoitro cam kết thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất và sẽ KHÔNG được bán hoặc trao đổi với bên thứ ba bất kỳ. Tuy nhiên, thông tin của khách hàng có thể được cung cấp trong một số trường hợp đặc biệt sau:

– Được sự cho phép tiết lộ của khách hàng.

– Bên thứ ba được khách hàng ủy quyền hoặc cho phép, yêu cầu Vuanoitro cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.

– Theo yêu cầu của cơ quan pháp lý hoặc từ cơ quan chính phủ hoặc nếu Vuanoitro tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

– Cho các công ty, tổ chức chúng tôi thuê để thay mặt Vuanoitro thực hiện một số chức năng của website như cổng thanh toán ngân lượng….

9. QUYỀN PHÁP LÝ

Tất cả các điều khoản, điều kiện và nội dung trên trang web này đều được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này