Thỏa thuận sử dụng

Vuanoitro là một website thương mại điện tử, cho phép mua hàng, đăng ký thành viên và thanh toán trực tuyến ngay trên website. Việc đăng ký thành viên và sử dụng các dịch vụ tại Vuanoitro có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sau:

Điều 1: Người sử dụng phải trên 18 tuổi có đủ năng lực hành vi dân sự, hay  người dưới 18 sử dụng dịch vụ của Vuanoitro dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Điều 2: Khi đăng ký tài khoản làm thành viên bạn phải điền đầy đủ những thông tin có thật như Tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng, (chú ý những thông tin bắt buộc khai báo thường được đánh dấu bởi dấu *), những thông tin này sẽ giúp Vuanoitro phụ vụ bạn tốt nhất. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 3: Vuanoitro cam kết bảo mật thông tin của các thành viên đã đăng ký. Vuanoitro sẽ không buôn bán hay trao đổi thông tin của các thành viên cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ tổ chức chúng tôi thuê để thay mặt Vuanoitro thực hiện một số chức năng của website hay các trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Điều 4: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản thông tin thành viên của mình bao gồm cả tên đăng nhập và mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức Vuanoitro sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trong trường hợp cần hỗ trợ đổi mật khẩu, xác minh tài khoản, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Chăm sóc khách hàng tại Telephone: 096 970 1717 hoặc email: hotro@vuanoitro.com

Điều 5: Nghiêm cấm bất kỳ hình thức nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu, cũng như hệ thống máy chủ của Vuanoitro.

Điều 6: Bất kỳ hành vi nào nhằm tìm cách đăng nhập trái phép, cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Vuanoitro đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Điều 7: Trong những trường hợp bất khả kháng như hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. làm tê liệt hay gián đoạn hệ thống của vuanoitro. Người sử dụng và thành viên chấp nhận những thiệt hại nếu có.

Điều 8: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận là thành viên trong Ban Quản trị website Vuanoitro.

Điều 9: Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh, bài viết, video clip…thuộc bản quyền Vuanoitro để sử dụng cho bất kỳ mục đích ngoài khu vực website Vuanoitro.

Điều 10: Không bàn luận về Chính trị, tôn giáo, các chủ đề đồi trụy hoặc mua bán các văn hóa phẩm đồi trụy, các chất cấm, vũ khí hay trang thiết bị quân sự. Không lợi dụng Vuanoitro để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật, chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Trường hợp phát hiện, Vuanoitro có quyền xóa bỏ tài khoản liên quan và có thể cung cấp thông tin của người sử dụng đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

Điều 11: Tất cả nội dung trang web bao gồm cả nhận xét, ý kiến, phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Vuanoitro có quyền kiểm soát các bình luận, nhận xét từ phía khách hàng nhằm hạn chế các nội dung xấu, không đúng mục đích của việc thảo luận. Có quyền cảnh cáo, cấm và xoá tài khoản sử dụng trên hệ thống website Vuanoitro nếu có hành vi vi phạm hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Điều 12: Không đăng ký tài khoản hay khai báo thông tin đặt hàng không có thật như: Tên, số điện thoại, địa chỉ giả, sử dụng thẻ thanh toán giả mạo, thẻ đánh cắp…Nếu Vuanoitro phát hiện có khách hàng nào vi phạm, chúng tôi có toàn quyền loại bỏ tài khoản này và hủy giao dịch. Nếu quý khách vẫn cố ý vi phạm gây rối trên website, Vuanoitro sẽ tiến hành điều tra và khởi kiện, quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thất thoát đã gây ra cho chúng tôi.

Điều 13: Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, Vuanoitro có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào website.

Điều 14: Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho Vuanoitro qua Telephone: 096 970 1717 hoặc email: hotro@vuanoitro.com.

Điều 15: Điều khoản cam kết.
Mọi thành viên và khách hàng khi giao dịch mua hàng trực tuyến trên vuanoitro.vn thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo tất cả các quy chế, quy định và các chính sách đã công bố trên vuanoitro.vn

Tại từng thời điểm, Vuanoitro có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ ràng trên website và diễn đàn. Các thỏa thuận này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.