CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1.Thông tin đăng ký của khách hàng

Để sử dụng được tất cả các dịch vụ được cung cấp từ website Vuanoitro một cách tốt nhất, khách hàng nên chọn đăng ký thành viên tại www.vuanoitro.vn khi thực hiện đặt hàng.

Việc đăng ký tài khoản, khách hàng phải khai báo một số thông tin sau (những thông tin bắt buộc có ký hiệu bằng dấu * màu đỏ): Họ và tên, Địa chỉ nhận hàng, Số điện thoại, Email. Việc điền đầy đủ thông tin sẽ giúp chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn như giới thiệu thông tin sản phẩm phù hợp, vận chuyển hàng hóa… cũng như những lợi ích khác từ Vuanoitro như (chương trình khuyến mãi, quà tặng sinh nhật, phiếu giảm giá, vận chuyển nhanh chóng…).

Vuanoitro không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật nếu thông tin khai báo của khách hàng không hợp lệ và không chính xác.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được lưu trữ tại hệ thống của Vuanoitro nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng hay thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vuanoitro.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty TNHH Một Thành Viên Vua Nội Trợ

Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0969701717

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vuanoitro thực hiện việc này.

Telephone: 0969701717 hoặc email: hotro@vuanoitro.com

2.Sử dụng thông tin khách hàng

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất và tạo môi trường thương mại điện tử thân thiện cho khách hàng. Thông tin của khách hàng tại Vuanoitro sẽ được sử dụng phục vụ vào các mục đích sau:

– Cung cấp một số tiện ích cho hoạt động mua hàng tại Vuanoitro.vn.

– Hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

– Gửi thông báo về các chương trình, sự kiện đang hoặc sắp tổ chức tại Vuanoitro.vn, thông tin các sản phẩm mới hoặc sắp xuất hiện tại thị trường…

– Đo lường và cải thiện các dịch vụ tại Vuanoitro.vn.

– Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong “Thỏa thuận sử dụng”.

– Giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Vuanoitro.vn

– So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà khách hàng cung cấp với bên thứ ba.

3.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Vuanoitro cam kết thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất và sẽ KHÔNG được bán hoặc trao đổi với bên thứ ba bất kỳ. Tuy nhiên, thông tin của khách hàng có thể được cung cấp trong một số trường hợp đặc biệt sau:

– Được sự cho phép tiết lộ của khách hàng.

– Bên thứ ba được khách hàng ủy quyền hoặc cho phép, yêu cầu Vuanoitro cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.

– Theo yêu cầu của cơ quan pháp lý hoặc từ cơ quan chính phủ hoặc nếu Vuanoitro tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

– Cho các công ty, tổ chức chúng tôi thuê để thay mặt Vuanoitro thực hiện một số chức năng của website như các đối tác cổng thanh toán trực tuyến, ngân hàng.

4.Thay đổi chính sách

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng này chỉ được áp dụng tại Vuanoitro. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Vuanoitro.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

Nội dung của chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu phát triển của Vuanoitro và đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng.

5.Thông tin khác

Vuanoitro luôn sẵn sàng ghi nhận mọi sự đóng góp ý kiến từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc, góp ý, hỏi đáp về chính sách bảo mật thông tin của Vuanoitro.vn, quý khách vui lòng liên hệ qua

Telephone: 0969701717 hoặc email: hotro@vuanoitro.com