BÁNH GẠO TOPOKKI VỊ GÀ CAY CARBONARA SAMYANG
Với miếng bánh gạo dai ngon được làm trong quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh, kết hợp với sốt cay truyền thống và bột phô mai Carbonara. Sốt cay truyền thống kết hợp với vị kem phô mai Carbonara mới mẻ của Samyang. Là loại sốt nổi tiếng bởi vị ngon đậm đà và vị cay nồng. Không chỉ thành công trong mì cay. Sự kết hợp mới này cũng đang được rất nhiều khách hàng đón nhận. Bởi chỉ đơn giản trong 2 từ “Ngon” và “Cay”
Thành phần trong tô:
- 01 Gói bánh gạo
- 01 gói sốt gà cay
- 01 Gói bột phô mai Carbonara
- 01 Muỗng
Khối lượng: 179g/tô
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Nấu mì Samyang dễ thế nào, thì làm bánh gạo cũng dễ như thế đó luôn ạ.
Hướng dẫn chế biến bánh gạo topokki sốt cay Carbonara:
Cách 1: Sử dụng lò vi sóng
B1: Mở nắp nộp, đổ gói sốt gà cay vào phần bánh gạo
B2: Đổ 80ml nước sôi vào tô (đến mức vạch trên bao bì) và
đậy nắp lại.
B3: Để tô vào trong lò vi sóng quay trong 2 phút 30 giầy đối với
mức nhiệt 1000W hoặc 3 phút 30 giây với mức nhiêt 700W
B4: Mở nắp, cho bột phô mai vào trộn đều và thưởng thức.
Cách 2: Sử dụng trên bếp thường:
B1: Cho Topokki và nước sốt gà cay vào 100ml nước sôi.
B2: Đun và đảo nhẹ trọng 2- 3 phút cho đến khi Topokko mềmtrong thì tắt bếp
B3: Đổ ra tô, cho bột phô mai vào và thưởng thức.
Chỉ những khách hàng đăng nhập đã mua sản phẩm này mới có thể để lại nhận xét.
Reviews
Hiện tại không có đánh giá nào.